ถ่ายทอดสด วันนี้

ถ่ายทอดสดวันนี้

ช่องทางการรับชมกีฬาต่าง ๆ วอลเลย์บอล ฟุตบอล แบดมินตัน ฟุตซอล มวย ซีเกมส์ 2017 แบบออนไลน์ ดูผ่านเว็บไซต์ โดยเป็นการรับชมผ่าน Youtube ซึ่งจะมีการถ่ายทอดสดบางชนิดกีฬา

กดไลค์เพื่อติดตามการถ่ายทอดสด

บ้านกีฬา LIVE

กด F5 หรือ รีเฟรชเพื่ออัพเดทการแข่งขัน

ทางเว็บไซต์ บ้านกีฬา จะแนะนำช่องทางการรับชมกีฬาสดออนไลน์ต่าง ๆ ที่แฟนกีฬาชาวไทยให้ความสนใจ ในช่วงนี้กีฬาที่กำลังได้รับความนิยมก็คือ วอลเลย์บอลหญิงเวิลด์กรังด์ปรีซ์ WGP 2017 ที่ได้ผ่านเข้ามาสุรอบ Final แล้ว จะทำการแข่งขันกันที่ประเทศจีน โดยมีทีมที่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายทั้งหมด 6 ทีมแบ่งออกเป็นสองกลุ่มด้วยกันคือ กลุ่ม J1 : จีน, บราซิล, เนเธอแลนด์ กลุ่ม K1 : เซอร์เบีย, สหรัฐอเมริกา, อิตาลี

และกีฬาที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องก็คือ ฟุตบอลไทยลีก 2017 ที่กลับมาโม้แข้งกันต่อในเลกที่สอง หรือแม้กระทั่ง ฟุตบอลเจลีก ที่ซุปเปอร์สตาร์ขวัญใจชาวไทย เจ-ชนาธิป สรงกระสินธ์ ที่ไปค้างแข้งกับทีม คอนซาโดเล ซัปโปโร แฟนบอลอาจจะได้รับชมการถ่ายทอดสดของทีม ซัปโปโร เพื่อติดตามดูฟอร์มของเจ้าเจกันอีกด้วย

ที่สำคัญ ฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือกโซนเอเชีย ถึงแม้ว่า ทีมชาติไทย จะตกรอบไปแล้ว แต่ก็ยังมีแมตช์การแข่งขันเหลืออยู่อีก 2 แมตช์ ที่แฟนบอลชาวไทยพลาดไม่ได้ก็คือ เปิดบ้านพบ ทีมชาติอิรัก และออกไปเยือน ทีมชาติออสเตรเลีย กับการคุมทีมของโค้ชคนใหม่ มิโลวาน ราเยวัช ชาวเซอร์เบีย หลังจากที่คุมทีมอย่างเป็นทางการมาแล้ว 3 นัด ชนะ 1 แพ้ 1 เสมอ 1 ถือว่าทำผลงานออกมาได้น่าพอใจพอสมควร

อีกหนึ่งชนิดกีฬาก็คือ แบดมินตัน ที่ได้รับความนิยมเพราะว่ามีนักแบดมินตันขวัญใจชาวไทยอย่าง น้องเมย์-รัชนก อินทนนท์, น้องแนท-ณิชชาอร จินดาพล, น้องครีม-บุศนันท์ อึ๊งบรำรุงพันธ์

ที่พลาดไม่ได้เลยก็คือ การแข่งขันกีฬาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซีเกมส์ 2017 (Seagames 2017) ที่ประเทศมาเลเซีย Sukan Asia Tenggara 2017 ระหว่างวันที่ 19 – 30 สิงหาคม 2560 มีนักกีฬาไทยเข้าร่วมการแข่งขันอย่างคับคั่งเช่นเคย และร่วมลุ้นว่าไทยจะเป็นจ้าวซีเกมส์หรือไม่

ดูกีฬาสด, ถ่ายทอดสดวอลเลย์บอลวันนี้, ดูบอลสดวันนี้, ดูวอลเลย์บอลสดวันนี้, ดูบอลไทย, ดูบอลสด, แบดมินตัน, ดูแบดสด, มวย, ดูมวยสด

บ้านกีฬา ดูบอล วอลเลย์บอล มวย แบดมินตัน