นครราชสีมาเดินเกมเร็ว เสริมคมรับซีซั่นใหม่
ความเคลื่อนไหวของ “กระต่ายม่วง” นครราชสีมา เจที ทรัค 2023 น้องใหม่หน้าแรงแห่งศึก ฟุตซอลไทยลีก 2026 ยังคงร้อนแรงต่อเนื่อง หลังฝ่ายบริหารนำโดย คุณปรมัตถ์ ไยทอน ประธานสโมสร และ “น้องตูน” นารีรัตน์ ไยทอน ผู้จัดการทีม เปิดตัว เจา ซานติอาโก ซูซ่า ดาวยิงบราซิลวัย 32 ปี เข้ามาเป็นสมาชิกใหม่อย่างเป็นทางการ
หอกบราซิลเข้ามาเติมความดุดัน
เจา ซานติอาโก ซูซ่า เคยเล่นในลีกรองของบราซิล และฤดูกาลล่าสุดเพิ่งมาค้าแข้งในไทยกับ เอสแบค นอร์ทกรุงเทพ ก่อนย้ายมาร่วมทัพนครราชสีมา เจที ทรัค 2023 เพื่อเพิ่มความเฉียบคมในแดนหน้าให้ทีมลุยลีกสูงสุดอย่างเต็มตัว
นัดแรกเจองานช้างทันที
สำหรับโปรแกรมแมตช์วีค 1 ของ MEA ฟุตซอลไทยลีก 2026 จะแข่งขันวันที่ 2 ถึง 3 พฤษภาคม 2569 โดย นครราชสีมา เจที ทรัค 2023 มีคิวเปิดสนามพบ การท่าเรือ เอเอสเอ็ม ทันที ถือเป็นบททดสอบหนักตั้งแต่นัดแรก
โปรแกรมแมตช์วีค 1
สุราษฎร์ธานี พบ ธรรมศาสตร์ สแตลเลี่ยน
ราชภัฏเพชรบุรี พบ คริสเตียน ยูไนเต็ด
นครราชสีมา เจที ทรัค 2023 พบ การท่าเรือ เอเอสเอ็ม
เกษมบัณฑิต เอฟซี พบ บลูเวฟ ชลบุรี
ราชนาวี พบ นนทบุรี ฟุตซอลคลับ
ภูเก็ต ยูไนเต็ด พบ แบงค็อก เอฟซี
ห้องเย็นท่าข้าม คลับ พบ แบล็คเพิร์ล ยูไนเต็ด
จับตาน้องใหม่รายนี้ให้ดี
การดึง เจา ซานติอาโก ซูซ่า เข้ามา สะท้อนชัดว่า นครราชสีมา เจที ทรัค 2023 ไม่ได้คิดมาเล่น ๆ ในซีซั่นนี้ แฟนโต๊ะเล็กที่กำลังติดตามข่าวความเคลื่อนไหว MEA ฟุตซอลไทยลีก 2026 และโปรแกรมฟุตซอลไทยลีก ต้องห้ามละสายตาจากทีมนี้ เพราะมีสิทธิ์สร้างแรงสั่นสะเทือนได้ไม่น้อย ติดตามข่าวฟุตซอลไทยอัปเดตทุกวันได้ที่ ฟุตซอลสดบ้านกีฬา

