บ้านผลบอล สรุปหลังเกม เอฟเอ คัพ ดราม่าคืนระห่ำ ฮัดสัน-โอดอยกู้ชีพ แต่เร็กซ์แฮมยิงโทษดับฟอเรสต์ 4-3 ลอยลำเข้ารอบต่อ

ดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง

จาก : ผลบอลสด เอฟเอ คัพ ระหว่าง เร็กซ์แฮม 3-3 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ วันนี้ 10/1/69 – บ้านกีฬา

ศึก เอฟเอ คัพ รอบ 3 ที่สนามเร็กซ์แฮม กลายเป็นค่ำคืนสุดคลั่งสำหรับคอ ผลบอลสด เมื่อทีมจากแชมเปี้ยนชิพอย่างเร็กซ์แฮม เปิดบ้านเสมอ น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ จากพรีเมียร์ลีก 3-3 ตลอด 120 นาที ก่อนดวลจุดโทษชนะ 4-3 ทะยานเข้ารอบต่อไปแบบสุดมันส์ สมศักดิ์ศรีเกมบอลถ้วยเมืองผู้ดีที่อะไรก็เกิดขึ้นได้

🕐 ครึ่งแรก – เร็กซ์แฮมโหมกระแทกไม่กลัวชื่อชั้น

เสียงนกหวีดเริ่มเกมดังขึ้น เร็กซ์แฮมเขี่ยบอลก่อนและโชว์ให้เห็นชัดว่าพวกเขาไม่ได้ลงมาเป็นเหยื่อ ฟอร์มการเล่นดุดัน บีบพื้นที่เร็ว ไล่เพรสสูงจนฟอเรสต์ตั้งเกมไม่ได้ในช่วงต้น นาที 2 ฟอเรสต์ได้ลุ้นก่อนจากจังหวะหลุดยิงของ Igor Jesus แต่บอลเฉี่ยวเสาไปนิดเดียว เป็นสัญญาณเตือนฝั่งเจ้าถิ่นว่าห้ามพลาด

เร็กซ์แฮมตอบโต้ทันทีด้วยเกมบุกจากลูกตั้งเตะและการทำงานหนักของ Sam Smith กับ Nathan Broadhead ที่คอยเรียกฟาวล์ในแดนหน้า แดนกลางอย่าง G. Dobson กับ B. Sheaf ตัดเกมและแจกบอลได้เนียน ทำให้ฟอเรสต์ต้องถอยลงไปตั้งโซนรับลึก

เกมมาเดือดในช่วงท้ายครึ่งแรก นาที 37 แฟนเจ้าถิ่นได้เฮลั่นเมื่อ Liberato Cacace เติมขึ้นมาซัดไกลบอลพุ่งวาบเสียบมุม กลายเป็นประตูขึ้นนำ 1-0 แบบสุดสวย ไม่กี่นาทีต่อมา นาที 40 เร็กซ์แฮมใช้จุดเด่นเรื่องการโต้กลับเร็วเล่นงานทีมเยือนอีกครั้ง Oliver Rathbone เติมมาซ้ำจ่อๆ ไม่เหลือ ขยับสกอร์เป็น 2-0 ทำเอาฟอเรสต์ถึงกับช็อก

ทดเจ็บเพียงหนึ่งนาที ฟอเรสต์ยังตั้งสติไม่ทัน จบ 45 นาทีแรก เร็กซ์แฮมนำ 2-0 ภายใต้บรรยากาศกดดันแต่โคตรคึกของแฟนบอลเจ้าบ้าน

🔁 ครึ่งหลัง – ฟอเรสต์แก้เกมโหด ไล่เจ๊า 3-3 แบบหัวใจจะวาย

กลับมาครึ่งหลัง Sean Dyche ไม่รอช้า จัดการเปลี่ยนทีเดียวสามคน ส่ง Neco Williams, Nicolás Domínguez และ Morgan Gibbs-White ลงมาเติมความสดให้เกมรุก ฟอเรสต์เริ่มบุกหนักทันที ใช้การเคลื่อนที่ของสามตัวรุกด้านหลัง Igor Jesus เปิดแผลแนวรับเจ้าถิ่น

เร็กซ์แฮมยังมีโต้กลับเป็นระยะ Ryan Longman ได้ลองส่องไกล นาที 48 แต่บอลหลุดกรอบ จากนั้นฟอเรสต์ยิ่งโหม เกมยิงไกลของ Douglas Luiz และจังหวะโหม่งของ F. Morato สร้างความกดดันให้ Arthur Okonkwo ต้องโชว์ซูเปอร์เซฟหลายครั้ง

แล้วความพยายามของทีมเยือนก็เป็นผล นาที 64 ฟอเรสต์ไล่มา 2-1 เมื่อ Nicolò Savona เปิดบอลโค้งให้ Igor Jesus โหม่งจ่อๆ ตุงตาข่าย เกมกลับมามีชีวิตอีกครั้ง แต่แค่นั้นยังไม่พอ เร็กซ์แฮมไม่ยอมเสียโมเมนตัมง่ายๆ นาที 74 จากลูกตั้งเตะ Dominic Hyam ขึ้นโหม่งเต็มๆ กลับไปนำห่าง 3-1

อย่างไรก็ดี ฟอเรสต์ยังไม่ยอมตาย Dyche ส่ง Callum Hudson-Odoi ลงมาแล้วเกมรุกเปลี่ยนหน้าในทันที นาที 76 ปีกตัวจี๊ดซัดจ่อๆ ไล่มา 3-2 ก่อนจะกลายเป็นฮีโร่ในเวลา 90 นาที เมื่อกดประตูสุดเฉียบกลางกรอบเขตโทษ พาฟอเรสต์ตีเสมอ 3-3 ท่ามกลางความระทึกของแฟนบอลทั้งสนาม

ช่วงท้าย 90 นาที เจอจังหวะดราม่าเพิ่ม Douglas Luiz กับ Omari Hutchinson โดนใบเหลืองจากจังหวะเดือดกลางสนาม แต่สกอร์ยังเท่าเดิม ต้องไปลุ้นกันต่อในช่วงต่อเวลาพิเศษ

⏳ ต่อเวลาพิเศษ – โกล์โชว์ฟอร์ม, ความฟิตถูกทดสอบ

เริ่มต่อเวลาพิเศษ เร็กซ์แฮมเริ่มโรเตชั่น ส่ง Jay Rodriguez ลงมาเพิ่มความเก๋า ส่วนฟอเรสต์ยังคงดันไลน์สูงเพื่อปิดเกมให้ได้ใน 120 นาที จังหวะน่าลุ้นมีทั้งสองฝั่ง Neco Williams เติมมายิง, Josh Windass สอดมายิงจ่อๆ แต่ Matz Sels กับ Okonkwo ผลัดกันโชว์เซฟ

นาที 112 เกมเดือดอีกระลอกเมื่อ Morato และ Domínguez โดนใบเหลืองจากจังหวะปะทะและประท้วงผู้ตัดสิน ความเข้มข้นไม่ลดจนถึงนาที 120 Windass ก็มาโดนเหลืองเพิ่มอีกคน แต่สุดท้ายไม่มีฝ่ายใดเจาะตาข่ายเพิ่ม จบ 120 นาที เสมอ 3-3 ต้องดวลจุดโทษตัดสิน

🎯 ดวลจุดโทษ – ฮัทชินสันพลาด, เร็กซ์แฮมเฮสนั่น

ช่วงชี้ชะตาจุดโทษ เร็กซ์แฮมยิงได้เยือกเย็น Windass, Doyle, Thomason และ Jay Rodriguez กดเข้าหมด ขณะที่ฝั่งฟอเรสต์ แม้ Gibbs-White, Hudson-Odoi และ Neco Williams จะไม่พลาด แต่ Igor Jesus กับ Omari Hutchinson ดันยิงติดเซฟ Okonkwo ส่งผลให้เร็กซ์แฮมชนะดวลโทษ 4-3 ผ่านเข้าสู่รอบต่อไปแบบสมศักดิ์ศรีทีมบอลถ้วย ส่วนแฟนๆ ที่ตามเช็กสกอร์ผ่านหน้าเว็บสไตล์ บ้านผลบอล บอกได้คำเดียวว่าเกมนี้โคตรคุ้มเวลา

👥 รายชื่อ 11 ตัวจริง, คะแนน และการเปลี่ยนตัว

🐉 เร็กซ์แฮม – 3-4-2-1 เล่นด้วยหัวใจเกินร้อย

ผู้รักษาประตู

  • Arthur Okonkwo – 9.2 เซฟเป็นพัลวัน โดยเฉพาะจุดโทษสองลูกสำคัญ

กองหลังสามคน

  • C. Doyle – 7.8 แข็งแกร่ง ดักบอลกลางอากาศได้เยอะ
  • D. Scarr – 7.0 คุมโซนกลางแนวรับ
  • D. Hyam (กัปตัน) – 7.5 โหม่งทำประตู 3-1 และสั่งเกมรับได้ยอดเยี่ยม

วิงแบ็ก / ตัวริมเส้น

  • L. Cacace – 7.8 ยิงไกลเบิกร่อง 1-0 เติมสูงตลอดฝั่งซ้าย
  • R. Longman – 6.6 ช่วยวิ่งขึ้นลงแม้ท้ายเกมเริ่มล้า

มิดฟิลด์กลาง

  • G. Dobson – 7.4 เก็บบอลสองจังหวะและตัดเกมเด่น
  • B. Sheaf – 7.0 คอยเชื่อมเกมจากหลังสู่หน้า

มิดฟิลด์ตัวรุก

  • O. Rathbone – 8.1 ยิงประตู 2-0 และทำงานหนักตลอด 70 นาที
  • N. Broadhead – 7.4 พาบอลเลี้ยงกินตัว เปิดพื้นที่ให้เพื่อน

ศูนย์หน้า

  • Sam Smith – 7.1 ขยี้แนวรับฟอเรสต์ด้วยการวิ่งหาช่องต่อเนื่อง

ตัวสำรองที่ถูกใช้งาน

  • George Thomason – 7.3 ลงมาคุมเกมรับช่วงท้าย และยิงโทษเข้า
  • Josh Windass – 7.4 สร้างความปั่นป่วนแดนหน้า แม้จะพลาดจ่อๆ หนึ่งครั้งแต่ยิงจุดโทษลูกแรกเข้า
  • Lewis O’Brien – 6.9 เติมแรงวิ่งในแดนกลาง
  • James McClean – 6.0 ช่วยปิดเกมริมเส้นซ้าย
  • Ryan Barnett – 7.2 ลงมาป่วนฝั่งขวา
  • Jay Rodriguez – 7.0 ประสบการณ์ล้วนๆ ในช่วงต่อเวลา แถมซัดจุดโทษปิดกล่อง
  • Callum Burton, Conor Coady, Harry Ashfield – สำรองไม่ได้ลงสนาม

🌲 น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ – 4-2-3-1 รอดตายเพราะแนวรุกเปลี่ยนเกม

ผู้รักษาประตู

  • Matz Sels (กัปตัน) – 7.6 แม้เสียสามลูกแต่มีจังหวะเซฟสำคัญหลายครั้ง

กองหลังสี่คน

  • O. Zinchenko – 6.2 เติมสูงแต่มีหลุดตำแหน่งจนโดนโต้กลับ
  • F. Morato – 5.6 ช่วงแรกมีปัญหากับลูกกลางอากาศ แถมโดนเหลืองในต่อเวลา
  • D. Bakwa – 6.5 พยายามเติมเกมรุกแต่มีจังหวะหลุดประกบ
  • N. Savona – 7.5 แอสซิสต์ให้ Jesus โขก 2-1 ก่อนถูกถอดช่วงต่อเวลา

มิดฟิลด์คู่กลาง

  • Douglas Luiz – 7.2 ยิงไกลได้ลุ้นหลายครั้ง แต่ก็มีช็อตโดนเหลืองจากเกมเดือด
  • J. McAtee – 6.4 พยายามเชื่อมเกมแต่ถูกเปลี่ยนตั้งแต่พักครึ่ง

สามตัวรุกด้านหลังหน้าเป้า

  • D. Ndoye – 6.1 สร้างจังหวะลุ้นบ้างแต่ไม่เด็ดขาด ก่อนถูกเปลี่ยนออก
  • O. Hutchinson – 5.6 มีจังหวะจ่ายพลาดและจบด้วยการยิงจุดโทษพลาด
  • Jair – 6.6 พยายามลากเลื้อยริมเส้นแต่ถูกบีบพื้นที่ดี

ศูนย์หน้า

  • Igor Jesus – 5.8 โหม่งตีไข่แตก 2-1 แต่เกมโดยรวมยังใช้โอกาสเปลืองทั้งในเกมและจุดโทษ

ตัวสำรองที่ถูกใช้งาน

  • Neco Williams – 7.5 เติมเกมบุกยอดเยี่ยม ยิงติดเซฟสำคัญในต่อเวลา และซัดจุดโทษไม่พลาด
  • Nicolás Domínguez – 7.2 ขยันวิ่ง ไล่บี้แดนกลางแม้จะโดนเหลือง
  • Morgan Gibbs-White – 8.0 ลงมาทำให้เกมรุกมีชีวิต สร้างโอกาสยิงหลายครั้ง
  • Callum Hudson-Odoi – 9.3 เหมาสองประตูในเวลา และยิงจุดโทษเข้าแบบเฉียบ
  • Taiwo Awoniyi – 5.9 ลงมาปะทะในเขตโทษแต่โอกาสจบสกอร์ยังน้อย
  • Murillo – 7.0 เสริมความเหนียวในแนวรับช่วงท้าย
  • Angus Gunn, Nikola Milenković, Zach Abbott – สำรองไม่ได้ลงสนาม

📊 วิเคราะห์บอลการรุกและการรับของทั้งสองทีม

ในแง่แท็กติก เกมนี้คือบทเรียนชั้นดีสำหรับสาย วิเคราะห์บอล เร็กซ์แฮมใช้ระบบ 3-4-2-1 ที่เน้นการตั้งโซนรับลึกแล้วระเบิดโต้กลับ จุดแข็งอยู่ที่วิงแบ็กทั้งสองฝั่ง Cacace และ Longman คอยดันสูงในจังหวะได้บอล ส่วนสามเซ็นเตอร์ Hyam, Scarr, Doyle แพ็กเป็นกำแพงหน้าประตู Okonkwo

เวลาเร็กซ์แฮมได้บอล พวกเขาจะดันมิดฟิลด์สองคนขึ้นไปสร้างความได้เปรียบตรงกลาง Rathbone กับ Broadhead เคลื่อนที่ระหว่างไลน์ ฟอเรสต์จึงโดนเจาะด้วยการจ่ายทะลุช่องหลายครั้ง โดยเฉพาะประตู 2-0 ที่เปลี่ยนจากเกมรับเป็นเกมรุกภายในไม่กี่จังหวะ แสดงให้เห็นว่าผู้เล่นรู้หน้าที่และเคลื่อนที่ร่วมกันอย่างเป็นระบบ

ฝั่งฟอเรสต์เริ่มต้นด้วย 4-2-3-1 ที่เน้นการครองบอลจากด้านหลัง ใช้ Douglas Luiz ลงต่ำมาเชื่อมบอล แต่ปัญหาคือการหมุนบอลค่อนข้างช้า เปิดโอกาสให้เร็กซ์แฮมตั้งโซนแน่น จนโดนสวนกลับเสียสองประตูในครึ่งแรก อย่างไรก็ดีเมื่อ Dyche ปรับเกมส่ง Gibbs-White, Domínguez และ Williams ลงมา ทีมเยือนเปลี่ยนโฉมทันที การขึ้นบอลเร็วขึ้น ใช้การสลับตำแหน่งของ Hudson-Odoi, Ndoye และ Jair ฉีกแนวรับเจ้าถิ่น

ช่วงที่ฟอเรสต์ไล่จาก 3-1 เป็น 3-3 คือภาพชัดของทีมที่มีอาวุธเกมรุกหลากหลาย ทั้งการเปิดจากริมเส้นและจ่ายทะลุกลาง แต่จุดอ่อนด้านเกมรับยังชัดเจน การดันแนวสูงเกินไปทำให้โดนโยนใส่ Hyam โหม่งประตู 3-1 ได้ง่าย และลูกกลางอากาศยังรับมือไม่ดีนัก

โดยรวม เร็กซ์แฮมชนะด้วยหัวใจและเกมรับที่มีวินัย ผสมกับการใช้โอกาสคุ้มค่า ส่วนฟอเรสต์แม้จะมีคุณภาพนักเตะเหนือกว่า แต่ความหลุดลอยในช่วงต้นเกมและความกดดันในจุดโทษทำให้ต้องจบเส้นทางถ้วยนี้ตั้งแต่รอบ 3

📈 สถิติการแข่งขัน – ฟอเรสต์บุกทั้งเกม แต่เร็กซ์แฮมคมกว่า

หากมองตัวเลข ฟอเรสต์เหนือกว่าแทบทุกมิติ พวกเขายิงทั้งหมด 24 ครั้ง เข้ากรอบถึง 10 ขณะที่เร็กซ์แฮมยิง 14 ครั้ง เข้ากรอบเพียง 6 แต่เปลี่ยนเป็นสามประตูเต็มๆ การครองบอลก็เทไปทางทีมเยือนชัดเจน 61% ต่อ 39% แสดงให้เห็นว่าฟอเรสต์เป็นฝ่ายคุมจังหวะส่วนใหญ่

อย่างไรก็ตาม เร็กซ์แฮมตอบโต้ด้วยการใช้ลูกตั้งเตะและเกมโต้กลับเป็นอาวุธร้าย ฟาวล์น้อยกว่าที่ 9 ครั้ง ขณะที่ฟอเรสต์ทำถึง 12 ครั้งและโดนใบเหลืองถึง 4 ใบ เทียบกับเจ้าถิ่นใบเดียวเท่านั้น ลูกล้ำหน้าก็ชี้ให้เห็นสไตล์การเล่น เร็กซ์แฮมโดนล้ำหน้า 3 ครั้งเพราะเล่นเสี่ยงวิ่งทะลุช่อง ส่วนฟอเรสต์แทบไม่ล้ำหน้าเลยเมื่อขึ้นเกมแบบค่อยเป็นค่อยไป

ลูกเตะมุม เร็กซ์แฮมได้ 8 ครั้ง ฟอเรสต์ 7 ครั้ง แปลว่าทีมเจ้าบ้านเองก็ไม่ได้บุกน้อยอย่างที่คิด ทุกครั้งที่ผ่านแดนกลาง พวกเขาเล่นเพื่อให้จบด้วยโอกาสจริง ไม่ผ่อนเกมให้เสียจังหวะ สุดท้ายตัวเลขไม่สามารถปิดบังความจริงที่ว่าเร็กซ์แฮมเล่นได้คมกว่าและสมควรผ่านเข้ารอบ

⏱ เหตุการณ์สำคัญตลอดเกมและช่วงต่อเวลา

  • ⚽ 37′ Liberato Cacace ซัดไกลสุดสวยให้เร็กซ์แฮมขึ้นนำ 1-0
  • ⚽ 40′ Oliver Rathbone ยิงจ่อๆ จากจังหวะโต้กลับ เร็กซ์แฮมหนี 2-0
  • 🔁 46′ ฟอเรสต์เปลี่ยนสามคนรวด ส่ง Neco Williams, Nicolás Domínguez, Morgan Gibbs-White ลงสนาม
  • 🧤 55′ Douglas Luiz ซัดไกล Matz Sels ต้องพุ่งปัดสุดปลายมือ
  • 💥 59′ Broadhead หลุดไปยิงมุมแคบ แต่ Sels เซฟช่วยฟอเรสต์
  • 🔁 60′ เร็กซ์แฮมส่ง George Thomason แทน Cacace เสริมพลังแดนกลาง
  • ⚽ 64′ Igor Jesus โหม่งลูกเปิดของ Savona ตีไข่แตกให้ฟอเรสต์ไล่มา 2-1
  • 🧤 66′ Ndoye ยิงมุมแคบ Okonkwo ยังเหนียวปัดออกหลัง
  • 🔁 69′ ทั้งสองทีมเปลี่ยนตัวเพิ่มเติม เร็กซ์แฮมส่ง Josh Windass และ Lewis O’Brien ส่วนฟอเรสต์ส่ง Hudson-Odoi ลงมา
  • ⚽ 74′ Dominic Hyam ขึ้นโขกจากลูกตั้งเตะ ให้เร็กซ์แฮมนำ 3-1
  • ⚽ 76′ Callum Hudson-Odoi ซัดจ่อๆ ไล่ฟอเรสต์มา 3-2
  • 💣 82′ Igor Jesus ได้โหม่งอีกครั้ง แต่บอลข้ามคาน
  • 🟨 87′ Douglas Luiz และ Omari Hutchinson โดนใบเหลืองจากจังหวะปะทะและฟาวล์ต่อเนื่อง
  • 🔁 88′ ฟอเรสต์ส่ง Taiwo Awoniyi ลงเสริมเขี้ยวในแดนหน้า
  • ⚽ 90′ Hudson-Odoi ยิงเน้นๆ ตรงกลางเขตโทษ ตีเสมอ 3-3 ให้ฟอเรสต์
  • ⏱ 91′ เริ่มต่อเวลาพิเศษ ครึ่งแรกทั้งสองทีมเน้นรัดกุมมากขึ้น
  • 🔁 100′ เร็กซ์แฮมส่ง Jay Rodriguez ลงแทน Sam Smith เติมประสบการณ์ในแดนหน้า
  • 🧤 104′ Neco Williams ซัดเต็มข้อ แต่ Okonkwo เซฟช่วยเร็กซ์แฮม
  • 🧤 106′ Josh Windass ได้ยิงจ่อๆ แต่ Sels ปฏิเสธอย่างเหลือเชื่อ
  • 🟨 112′ Morato และ Domínguez โดนใบเหลืองจากความเดือดในเขตโทษ
  • 🧤 116′ Igor Jesus ยิงไกลอีกครั้ง แต่ยังไม่ผ่านมือ Okonkwo
  • 🧤 119′ Hutchinson ยิงสองจังหวะติดๆ Okonkwo ยังเซฟอยู่ดี
  • 🟨 120′ Windass รับใบเหลืองท้ายเกม
  • 🎯 จุดโทษ:
    • Windass ยิงเข้า (เร็กซ์แฮม)
    • Gibbs-White ยิงเข้า (ฟอเรสต์)
    • McClean ยิงพลาด (เร็กซ์แฮม)
    • Igor Jesus ยิงติดเซฟ Okonkwo (ฟอเรสต์)
    • Doyle ยิงเข้า (เร็กซ์แฮม)
    • Hudson-Odoi ยิงเข้า (ฟอเรสต์)
    • Thomason ยิงเข้า (เร็กซ์แฮม)
    • Neco Williams ยิงเข้า (ฟอเรสต์)
    • Jay Rodriguez ยิงเข้า (เร็กซ์แฮม)
    • Omari Hutchinson ยิงติดเซฟ! เร็กซ์แฮมชนะดวลจุดโทษ 4-3

⭐ Player of the Match – Callum Hudson-Odoi ฮีโร่ที่ต้องนั่งมองทีมตกรอบ

แม้ฟอเรสต์จะเป็นฝ่ายแพ้ในการดวลโทษ แต่รางวัลแมนออฟเดอะแมตช์จาก Sofascore ตกเป็นของ Callum Hudson-Odoi ด้วยคะแนน 9.3 ปีกชาวอังกฤษลงมาจากม้านั่งสำรองแล้วเปลี่ยนรูปเกมทันที การเลี้ยงกินตัว การหาช่องยิง และการวิ่งสอดเข้าพื้นที่อันตรายทำให้แนวรับเร็กซ์แฮมปั่นป่วนทั้งเกม

สองประตูของเขา – ลูกยิงจ่อๆ นาที 76 และลูกตีเสมอนาที 90 – คือสาเหตุที่ทำให้ฟอเรสต์มีลมหายใจจนลากเกมไปถึงจุดโทษ แถมยังไม่พลาดในช่วงดวลเป้าอีกต่างหาก แม้สุดท้ายทีมจะตกรอบ แต่ฟอร์มส่วนตัวของ Hudson-Odoi คืนนี้ถือว่าเด่นที่สุดในสนาม

📌 สถานการณ์ในเส้นทางเอฟเอ คัพ หลังเกมสุดเดือด

ผลการแข่งขันนัดนี้ไม่มี “ตารางคะแนน” แบบลีกให้ลุ้น แต่ผลกระทบชัดเจนคือ เร็กซ์แฮมทีมจากแชมเปี้ยนชิพผ่านเข้าสู่รอบ 4 ของเอฟเอ คัพ กลายเป็นม้ามืดที่ทุกทีมต้องระวัง หลังเพิ่งเขี่ยทีมพรีเมียร์ลีกอย่างฟอเรสต์ตกรอบด้วยหัวใจล้วนๆ

ฝั่งฟอเรสต์ต้องเสียหน้าไม่น้อย การตกรอบตั้งแต่รอบ 3 ทำให้พวกเขาต้องเบนสมาธิกลับไปลุยพรีเมียร์ลีกและยูฟ่า ยูโรปา ลีก เต็มตัว แฟนบอลคงหวังว่าจะใช้ความผิดหวังเกมนี้เป็นเชื้อไฟรีดฟอร์มในลีกให้ดีขึ้น เพราะคุณภาพผู้เล่นระดับนี้ไม่ควรหลุดง่ายๆ แบบที่เห็นในครึ่งแรก

📅 ตารางบอลและโปรแกรมนัดถัดไปของทั้งสองทีม

หลังจบศึกบอลถ้วย ทั้งสองสโมสรต้องหันไปโฟกัสโปรแกรมในลีกที่รออยู่แบบถี่ยิบ แฟนๆ ที่ชอบเช็ก โปรแกรมบอล ล่วงหน้าต้องจดกันให้ดี

ทางฝั่งเร็กซ์แฮม มีคิวในศึกแชมเปี้ยนชิพเปิดบ้านรับการมาเยือนของ Norwich วันที่ 17 มกราคม ก่อนจะได้เล่นในรังต่อเนื่องเจอกับ Leicester วันที่ 21 มกราคม เกมเหล่านี้สำคัญต่อการลุ้นพื้นที่เพลย์ออฟเลื่อนชั้น เพราะฟอร์มในบ้านที่แข็งแกร่งคือจุดขายของพวกเขา

ขณะที่น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ต้องกลับไปตั้งหลักในพรีเมียร์ลีก มีแมตช์ใหญ่เปิดบ้านรับ Arsenal วันที่ 18 มกราคม จากนั้นบินไปเยือน Braga ในศึกยูฟ่า ยูโรปา ลีก วันที่ 23 มกราคม โปรแกรมชุกแบบนี้ทำให้ Dyche ต้องบริหารขุมกำลังอย่างระมัดระวัง โดยเฉพาะแนวรับที่ยังมีปัญหาเรื่องสมาธิและการประกบตัว

🏠 เช็กผลฟุตบอลและไฮไลท์มันส์ๆ ได้ที่ บ้านกีฬา

ใครที่อยากเกาะติดทุกเกมดราม่าแบบเร็กซ์แฮมพบฟอเรสต์ รวมถึงตามลุ้นสกอร์สด สถิติสำคัญ และบทวิเคราะห์เข้มข้นสไตล์นักข่าวขอบสนาม อย่าลืมติดตามอัปเดต บ้านผลบอล และข่าวฟุตบอลทุกลีกทั่วโลกได้ที่ “บ้านกีฬา” เราพร้อมเสิร์ฟทั้งผลแข่งทันใจ มุมมองเจาะลึก และเรื่องเล่าข้างสนามแบบจัดเต็มทุกวัน

ตรวจหวย 24 ชั่วโมง หวยลาว หวยฮานอย

แอดไลน์ @Bankeela รับลิ้งดูบอล ทีเด็ด วิเคราะห์บอลจากทางบ้านกีฬา