กู้หน้าให้! ราชศักดิ์ มวยไทย 1 เดียว ชนะ กุน ขแมร์

กัมพูชา จัดมวยเขมร รายการใหญ่ 2 วันติด มีนักมวยไทยขึ้นชกทั้งหมด 5 คน แต่ผลการแข่งขันไม่น่าพอใจนัก แพ้ไปถึง 4 ไฟต์ ชนะเพียงไฟต์เดียว คือไฟต์ของ ราชศักดิ์ ทีเด็ด 99

ดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง

ศึก Krud Kun Khmer: The Battle of Kings ที่จัดขึ้นที่สนามเขมรกรุดกุลอารีน่า ตลาดฮุยเล้ง เมืองเสรีโสภณ จ.บ้านเตยเหมนเชย จบลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยผลการแข่งขันเป็นดังนี้

คู่เอกของรายการ เป็นทาง สุดสาคร ส.กลิ่นมี พบกับ ลาว จันเตรีย ซึ่งทั้งสองคนเคยเจอกันมาแล้ว และเป็น ลาว ที่เคยเอาชนะไปได้ ครั้งนี้เช่นกัน ต่อยกันสนุกสูสีทั้ง 3 ยก แต่รวมคะแนนแล้ว เป็นทาง ลาว ที่ย้ำชัยชนะไปได้อีกครั้ง

คู่ต่อมา แก้วกังวาล พริ้ววาโย เจอกับ ทอช เดวิท ชัดเจนว่าไฟต์นี้ แก้วกังวาล ช้ากว่าเยอะ แม้ว่าจะพยายามออกอาวุธอย่างเต็มที่แล้วก็ตาม จบไฟต์พ่ายไปตามสภาพ

คู่ที่ 3 ไทยได้เฮบ้าง เมื่อทาง ราชศักดิ์ ทีเด็ด 99 ขึ้นชกเจอกับ ริธี จำเริญ และทาง ราชศักดิ์ ทำได้ดีกว่าชัดเจน มีทีเด็ดที่การแทงเข่า ที่แม่นยำ จนสามารถเอาชนะไปได้

คู่ที่ 4 พลายพยัคฆ์ ส.สมหมาย พบกับ คิม ดีมา คู่นี้จบตั้งแต่ยกแรก เพราะทาง คิม มาดีจริงๆ เล่นงาน พลายพยัคฆ์ น็อคตั้งแต่ยกแรกเลยทีเดียว

คู่สุดท้าย ไทรโยค พุ่มพันธุ์ม่วง ชกกับ ทุน ริธี ถือว่าสู้กันอย่างสนุก ได้นับกันไปคนละครั้ง แต่สุดท้ายครบทั้ง 3 ยก เป็น ทุน ที่ชนะไปอย่างสูสี